Vị trí dự án Tiến Lộc Garden có tiềm năng ra sao?

VỊ TRÍ DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN NHƠN TRẠCH CÓ TIỀM NĂNG GÌ?

Vị trí dự án Tiến Lộc Garden nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký lộ giới 30m kết nối từ trục Hùng Vương ra QL51. Đồng thời kết nối trục 25C (Nguyễn Ái Quốc) vào sân bay Long Thành.

Từ vị trí dự án Tiến Lộc Garden đến chợ Long Thọ chỉ mất 03 phút nằm trên tuyến đường Hùng Vương 1 trong những con đường mua bán kinh doanh sầm uất nhất của Nhơn Trạch. Yếu tố này giúp vị trí dự án Tiến Lộc Garden có tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư nhanh hoặc dài hạn.

Bên cạnh đó thì vị trí dự án Tiến Lộc Garden chỉ cách cách khu công nghiệp lớn nhất tại Nhơn Trạch chỉ chưa đầy 10 phút. Một thành phố công nghiệp mạnh nhất tại khu đông.

Nơi đây tập trung những công ty lớn nước ngoài đầu tư, điều này cho thấy được rằng vị trí giao thông thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa, giao thương ở đây đến các khu vực quá thuận tiện.

Sơ đồ vị trí dự án Tiến Lộc Garden

TẠI SAO CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC NGOÀI LẠI CHỌN NHƠN TRẠCH ?

Vị trí dự án Tiến Lộc Garden một lần nữa khẳng định thêm tiềm năng lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư. Từ chợ Long Thọ, cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch, Sân bay Long Thành. 

Vị trí dự án Tiến Lộc Garden chưa kể đến các tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây một trong những tuyến đường huyến mạch của miền Nam đã được vận hành và đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về giao thông cũng như kinh tế mọi mặt.

Song song với các quy hoạch hạ tầng dịch vụ tương lai để vị trí dự án Tiến Lộc Garden hứa hẹn sẽ làm hài lòng về giá trị lợi nhuận mang lại cho các nhà đầu tư cũng như người mua ở.

Vị trí dự án Tiến Lộc Garden
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .