TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ DỌC MAI CHÍ THỌ Q.2

Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2011 thì hầm Thủ Thiêm được chính thức thông xe nối đại lộ Mai Chí Thọ và trung tâm Quận 1 cùng với đại lộ Võ Văn Kiệt. Kể từ thời điểm đó thì các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã bắt đầu thi triển kế hoạch phát triển các dự án mà họ đã nhanh tay gom các quỹ đất béo bỡ này từ lâu.

Tới nay 2019 đã là 08 năm khu đông nói chung và quận 2 nói riêng đã thay da đổi thịt khá rõ rệt về hạ tầng giao thông và thị trường bất động sản.nơi đây. Vào thời điểm 2007 thị trường bất động sản đóng băng giá nhà đất nơi đây chỉ khoảng vài triệu đồng/m2 mà cũng không ai muốn qua bên này sinh sống.

Nhưng giờ đây khi được định hướng là Khu đô thị hàng đầu của Việt Nam và Đông Nam Á thì quận 2 nói chung và Thủ Thiêm nói riêng đã thay một chiếc áo mới hoàng kim. Các dự án căn hộ Mai Chí Thọ trải dài từ hầm Thủ Thiêm đến điểm cuối là cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Đầu tiên trong danh sách các dự án căn hộ Mai Chí Thọ phải kể đến đó là dự án EMPIRE CITY của Keppel Land Tiến Phước Trần Thái đang được truyền thông giá 130tr/m2

 

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .