SERENITY Phước Hải

Khu Phức Hợp
Serenity
Phước Hải

Serenity Phước Hải với quy mô 73,842m2 là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng sẽ được Phát Đạt giới thiệu ra thị trường trong T05/2022 tới đây.

Trong những năm gần đây Bà Rịa – Vũng Tàu đang được đầu tư rất mạnh về hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cảng quốc tế tàu khách Vũng Tàu, nâng cấp đầu tư sân bay Côn Đảo,…

Bên cạnh các thị trường Phú Mỹ, Châu Đức, Xuyên Mộc, Hồ Tràm, Bình Châu thời gian qua tình hình nóng sốt bất động sản rất được nhiều giới đầu tư chú ý. Thì Phước Hải là một xã thuộc Huyện Đất Đỏ quê hương anh hùng Võ Thị Sáu được tỉnh chú trọng đầu tư và định hướng sẽ đưa Phước Hải trở thành vùng đô thị du lịch – dịch vụ – giải trí và ngư nghiệp của huyện nhà.

Nắm bắt được xu thế phát triển hạ tầng kích cầu thị trường bất động sản cũng như định hướng về sự phát triển của du lịch của Phước Hải nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung thì Phát Đạt Group sẽ giới thiệu ra thị trường một khu phức hợp đẳng cấp Serenity Phước Hải.

Mọi thông tin chi tiết đầy đủ nhất về dự án Serenity Phước Hải sẽ được cập nhật đến quý khách vào thời gian tới. Xin cảm ơn 

Mời Bạn Đánh Giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .