Nhà Phố Thương Mại Biển – The Sound

Trước tiên chúng tôi xin đưa ra các yếu tố để quý khách quyết định mua sản phẩm Nhà phố thương mại biển – The Sound by Thanh Long Bay.

🛑 Yếu tố đầu tiên phải nói đến đó là hạ tầng giao thông. Như quý khách đã biết hiện nay thông tin triển khai đường Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và tuyến đường ven biển quốc gia đã có lộ trình cũng đã được các trang báo, mạng xã hội cũng như thông tin công khai tại địa phương Bình Thuận. 

Hơn nữa sân bay quốc tế Long Thành sẽ là một tiềm năng về lượng khách quốc tế.

🛑 Yếu tố thứ 2 đó là giá trị bất động sản nghỉ dưỡng của Bình Thuận còn thấp hơn rất nhiều so với các thị trường khác như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc điều này cũng dễ hiểu chính vì Bình Thuận chưa có sân bay nên lượng khách du lịch đến đây khá khó khăn về vấn đề di chuyển.

Cùng với đó là dịch vụ lưu trú của Bình Thuận còn rất ít đạt chuẩn từ 4-5 sao. Các khu resort thì còn nhỏ chỉ có vài hecta không đáp ứng đủ các tiêu chí về dịch vụ, thương mại và vui chơi giải trí.

🛑 Theo định hướng của UBND Bình Thuận từ 2020 – 2030 thì nghành kinh tế du lịch sẽ là nghành mũi nhọn ưu tiên phát triển và kêu gọi các nguồn đầu tư lớn từ các tập đoàn trong và ngoài nước.

🛑 Hiện nay chưa có một dự án nào có thể nói đầy đủ nhất các tiện ích dịch vụ về du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao biển độc đáo tại Việt Nam. Lợi thế sở hữu hơn 1,7km mặt tiền bờ biển được cho là bờ biển đẹp nhất tại Phan Thiết thích hợp để tổ chức các cuộc thi về thể thao biển

🛑 Dự án được sở hữu lâu dài, một giá trị cực kỳ bền vững tạo nguồn thu ổn định tăng giá cho quý khách mà không cần phải bỏ ra thời gian và công sức vận hành nó.

🛑 Được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới quản lý & vận hành như: Wyndham, Accor, H2O sport đảm bảo cho về chất lượng phục vụ và vận hành khai thác cho quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Nhà phố thương mại biển – The Sound

✅ Diện tích đất 108m2 (6×18)

✅ Diện tích xây dựng 315m2 kết cấu 1 trệt 2 lầu và sân thượng

✅ 2 mặt tiền: 1 mặt tiền đường lộ giới 13m và 1 mặt tiền công viên 1500m2 – 2000m2

✅ Có sẵn bản mẫu thiết kế về các nhu cầu sử dụng công năng: như mở coffee, bar, hotel, shop,…

Mặt bằng Nhà phố thương mại biển – The Sound

Phương thức thanh toán

Đối với Nhà phố thương mại biển The Sound thì quý khách được thanh toán trong 4 năm.

✅ Đợt 1 sẽ đóng 10% sau khi ký HĐĐC

✅ Đợt 2 sau 2 tháng tiếp theo sẽ đóng 5%

✅ Đợt 3 sau 2 tháng tiếp sẽ đóng 5%

✅ Đợt 4 sau 2 tháng tiếp sẽ đóng 20% và ký HĐMB

✅ Các đợt tiếp theo cứ mỗi quý sẽ đóng 1,5%.

Chính sách ưu đãi 

🔵 Cam kết thuê lại Nhà phố thương mại biển The Sound trong 2 năm đầu. Tổng giá trị là 12% sẽ chi trả 1 lần duy nhất ngay đợt 1 ký HĐĐC

🔵 Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán nhanh,

🔵 Bên cạnh sẽ có chính sách cực kỳ hấp dẫn trong ngày mở bán.

Mọi thông tin tư vấn & tham quan dự án xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0916800346 ☎

Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .