MỞ BÁN 54 CĂN SHOPHOUSE CITISOHO – KIẾN Á QUẬN 2

CHUẨN BỊ MỞ BÁN SHOPHOUSE CITISOHO

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI Q.2

 Nằm tại vị trí khá đắc địa ngay ngã tư trục đường lõi của Khu đô thị 152ha của quận 2 với 24m lộ giới và 40m lộ giới.

 Liền kề các cụm dự án căn hộ: Citiesto đang xây dựng làm móng, Citihome đã bàn giao gồm 4 Block, Citibella 1,2 đã bàn giao, biệt thự Ventura đã bàn giao, Lavila hiện đang thi công và rất nhiều dự án đang chuẩn bị triển khai.

 Thuộc Khu đô thị 152ha với hơn 50,000 cư dân sinh sống với các tiện ích công cộng đạt chuẩn quốc gia đã đi vào hoạt động: cụm trường học từ mầm non đến ĐH UMT quốc tế, TTTM, công viên ven sông, tòa án cấp cao TP,…đặt biệt Citisoho nằm tại công viên trung tâm rộng 4ha

TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE CITISOHO

 Với tổng quan gồm 3 Block căn hộ với hơn 780 căn đã bán hết, 1 Block offictel cao 16 tầng, 1 TTTM 4 tầng. Citisoho hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh khỏe với công viên 4ha. Lợi thế nằm tại điểm ” nóng” của Khu đô thị 152ha thì Shophouse Citisoho chắc chắn sẽ cháy hàng chỉ trong vài ngày vì số lượng chỉ khoảng hơn 50 căn.

 Hiện tại theo đánh giá của các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia về BĐS thì mức độ tăng giá khu vực này đạt khoảng 40% trong vòng 2 năm qua.

 Mức độ tiêu thụ khi ra các sản phẩm mới là khoảng 85 – 95%% lượng tiêu thụ. Điều này cũng dễ hiểu vì đối với BĐS tại khu vực quận 2 với giá so với mặt bằng chung của thị trường thì tương đối tốt so với giá chung đi kèm theo hạ tầng khu vực.

 Nếu như quý khách hàng đã theo dõi thị trường BĐS ở khu vực này thì chắc hẳn quý khách cũng đã nắm được giá cả ở đây và luôn luôn trong tư thế sẵng sàng đầu tư dự án mới theo phân khúc chiến lược của mình.

Shophouse Citi Soho

Cập nhật tiến độ Shophouse citisoho

    ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ QUA HOTLINE: 0916.800.346 (MR. QUẢNG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (24/24) ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỀ SHOPHOUSE CITISOHO

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .