Khu Đô Thị Cát Lái Quận 2 – Hấp Dẫn Các Nhà Đầu Tư Sài Thành

Hấp Dẫn Các Nhà Đầu Tư Sài Thành – Khu Đô Thị Cát Lái Quận 2

Trong khoảng vài năm trở lại đây, cái tên Khu đô thị Cát Lái, Quận 2. Được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi sự phát triển nhanh chóng và vượt trội. Với ưu điểm là một đô thị mới được quy hoạch bài bản, hạ tầng bứt phá. Mật độ cây xanh cao, khu vực này đang trở thành điểm đến mới của những thị dân trẻ thành đạt.

Đến năm 2020 sẽ có hơn 124.000 căn hộ dự kiến mở bán và quận 2 và 9 sẽ chiếm 55% tổng cung tương lai. Theo lý giải của Savills, hạ tầng cải thiện và quy hoạch đô thị sáng tạo góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở.

Dự kiến, khu đô thị sáng tạo sau khi quy hoạch sẽ có diện tích hơn 22.000 ha. Với quy mô dân số hơn một triệu người, 2 khu công nghệ cao. Hơn 10 khu công nghiệp, khu chế xuất (quận 9). 12 trường đại học (Thủ Đức, quận 2) kết hợp với trung tâm hành chính hiện đại (quận 2). Sẽ tạo nên một thành phố mới bên trong TP HCM.

Khu Đô Thị Cát Lái
Khu Đô Thị Cát Lái

Với lợi thế về hạ tầng kết nối, giao thông đồng bộ, có nhiều quỹ đất sạch. Và các dự án nhà ở hướng tới khách hàng là thị dân trẻ, giới chuyên gia nhận định bất động sản quận 2. Tiêu biểu là các khu đô thị mới như Cát Lái, Thủ Thiêm… Sẽ thu hút nhiều người mua ở thực và các nhà đầu tư.

Giới chuyên gia cũng nhận định, khu đô thị Cát Lái có quy hoạch hoàn chỉnh. Mật độ cây xanh cao (gần 7m2 một người). Đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… Trong khi giá bất động sản vẫn ở tầm trung. Đây là lý do khu đô thị Cát Lái trở thành điểm đến mới của những người mua trẻ. Hướng tới sự tiện lợi, năng động và gần trung tâm thành phố.

Khu Đô Thị Cát Lái
Khu Đô Thị Cát Lái

Từ cuối năm 2014 trở lại đây, diện mạo khu đô thị Cát Lái ngày càng hoàn thiện.

Trước sự hình thành nhanh chóng của các cụm dân cư và công trình công cộng. Hiện nay, tại đây đã có khoảng 2.500 gia đình sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella… Dự kiến đến năm 2019 – 2020, các dự án đang phát triển như Citisoho, CitiEsto. Lavila Đông Sài Gòn, CitiNewyork sẽ đón thêm khoảng 2.200 hộ gia đình.

Bên cạnh các khu dân cư, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đang hoàn thiện. Như hệ thống trường học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học. Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP HCM. Nút giao Mỹ Thủy đã đưa vào sử dụng phần hầm chui vào đầu năm 2018. Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT) dự kiến khai giảng niên khóa 2019 – 2020…

Khu Đô Thị Cát Lái
Khu Đô Thị Cát Lái

Đánh giá về tiềm năng phát triển của thị trường BĐS quận 2, quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung.

Giám đốc bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam Sử Ngọc Khương cho biết: “Sự kết nối hạ tầng đem lại cho khu Đông lợi thế rất lớn. Quỹ đất sạch quanh khu đô thị Thủ Thiêm hiện rất hiếm. Hạ tầng dịch vụ phát triển chóng mặt, giá nhà đất tại đây tăng cao là điều tất yếu.”

Đồng quan điểm, đại diện CBRE cũng từng khẳng định. Đối với những nhà đầu tư giá trị, khu Đông Tp.HCM luôn là khu vực đầu tư đầy tiềm năng. Do hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Và định hướng quy hoạch của thành phố sẽ đưa diện mạo đô thị khu vực này lên một tầm cao mới..

Và sắp tới đây tại Cát Lai sẽ phát triển dự án CITIALTO – Nơi khởi đầu cho những ước mơ và khát vọng. Vi số lượng 675 căn hộ và mức giá hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn gồm 2 phòng ngủ. Chắc chắn, sự có mặt của CITIALTO sẽ góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản vốn đang rất nóng tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .