Dự án Queen Pearl Lagi Giai Đoạn 2

Dự án
Queen Pearl Lagi
Giai đoạn 2

Tổng thể dự án Queen Pearl Lagi GĐ1

Có nên mua dự án Queen Pearl Lagi? Các yếu tố tiềm năng mà các nhà đầu tư quan tâm

♻️ Tính khan hiếm: chúng ta đều biết phân khúc đất nền là sản phẩm rất được ưu chuộng với các nhà đầu tư và người địa phương, điều đặc biệt ở đây là dự án Queen Pearl Lagi là dự án đất nền lấn biển được sở hữu lâu dài. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định nên mua hay không. Vì sao? Tại vì giờ quỹ đất mặt biển tại khu trung tâm thì rất hiếm nếu không được các tập đoàn gom hết thì cũng quy hoạch làm dự án này kia chủ yếu là nhà phố, biệt thự hoặc chung cư cao tầng.

♻️ Lợi nhuận: Đất nền luôn là phân khúc có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất trong các phân khúc bất động sản. Nhưng chi phí lợi nhuận mà chủ đầu tư mang về lại thấp nhất nền đa số các chủ đầu tư luôn muốn phát triển các dự án như chung cư cao tầng để tối đa hóa lợi nhuận.

♻️ Chi phí đầu tư: Giá trị một nền nhà phố 100m2 có giá 3,3 tỷ quý khách được thanh toán giãn theo tiến độ trong hai năm, như vậy 12 tháng chỉ thanh toán 1,650 tỷ và mỗi tháng ước lượng là hơn 130tr để sở hữu một bất động sản biển lâu dài điều này quá tuyệt vời phải không ạ.

♻️ Tính thanh khoản: Như đã nói đất nền rất dễ mua và dễ bán vì nó có tính thuận lợi cho người đầu tư cũng như mua ở, người đầu tư mua thì để đó và chờ tăng giá bán, người mua ở thì có tiền xây nhà luôn thì xây không thì để đó chờ có tiền rồi xây mà không bị ràng buộc bất cứ điều gì. Nó khác với căn hộ hay nhà phố vì mua mà không sử dụng thì nó sẽ nhanh xuống cấp và hư hỏng

♻️ Tiềm năng tăng giá: Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có 2 dự án hạ tầng đang cực kỳ được chú trọng và quan tâm đó là Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Sân bay Phan Thiết. Hai hạ tầng này sẽ thúc đẩy kinh tế của tỉnh Bình Thuận phát triển mạnh mẽ về Du lịch, Thương mại, Dịch vụ hàng hóa, Cảng biển. Khi đó giá trị bất động sản mỗi khu vực sẽ gia tăng theo giá trị của nó, mà dự án Queen Pearl Lagi nằm tại trung tâm của Lagi nữa nên tiềm năng tăng giá rất lớn.

Sau thành công đợt 1 thì dự án Queen Pearl Lagi giai đoạn 2 sắp ra mắt. Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam tiếp tục là đơn vị phân phối độc quyền dự án Queen Pearl Lagi – Dự án đất nền biển sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Đất nền sổ đỏ mặt biển luôn là sản phẩm tiềm năng thu hút được các nhà đầu tư từ Tp HCM, Hà Nội, các tỉnh lân cận vì quỹ đất mặt biển ngày càng khan hiếm mà đặt biệt lại sở hữu lâu dài. Đa phần các dự án biển chỉ được sở hữu 50 năm, nhưng đối với dự án Queen Pearl Lagi do vị trí nằm tại trung tâm của Thị xã Lagi khu vực thứ 2 đông dân cư nhất của Bình Thuận sau Tp Phan Thiết.

Thị xã Lagi trong chiều tà

Tổng quan dự án
Queen Pearl Lagi
giai đoạn 2

✔️ Chủ đầu tư: Tập đoàn Danh Khôi

✔️ Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

✔️ Vị trí: Phường Phước Lộc, Thị xã Lagi, Bình Thuận

✔️ Giai đoạn 1: đã triển khai 16ha

✔️ Diện tích: 5x20m, 10x20m

✔️ Pháp lý: sổ đỏ sở hữu lâu dài

Vị trí
Queen Pearl Lagi
giai đoạn 2

Vị trí queen pearl lagi kết nối giao thông

Dự án Queen Pearl Lagi trải dài trên mặt tiền biển Lagi Bình Thuận tại trung tâm thị xã Lagi. Mặt phía đông giáp biển và phía tây giáp khu dân cư hiện hữu sầm uất.

Lợi thế về vị trí nằm tại trung tâm sầm uất bậc nhất của Bình Thuận Queen Pearl Lagi nên xung quanh đầy đủ các tiện ích từ dịch vụ thương mại, trường học, y tế, hành chính,…

👉 Trung tâm siêu thị Coop mart từ 2016

👉 Các thương hiệu lớn: Thế giới di động, Điện máy xanh, Viễn thông A, FPT, Viettel, Con Cưng, Honda, Yamaha,…

👉 Bệnh viện Đa Khoa Thị xã LaGi, các phòng khám, TTYT

👉 Cụm trường học chuẩn quốc gia các cấp: với 4 trường tiểu học, 5 trường THCS, 2 trường THPT

👉 Cụm chợ lớn nhỏ của thị xã

Từ dự án cách Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết 30km đây là yếu tố tiềm năng về hạ tầng quan trọng thúc đẩy sự phát triển về bất động sản nơi đây

Nằm tại trung tâm Thị xã Lagi tương lai chuẩn bị lên Thành phố (https://vnexpress.net/ha-tang-chap-canh-cho-la-gi-len-thanh-pho-cua-binh-thuan-4162295.html) cùng với các song đầu tư về hạ tầng như Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Sân bay Phan Thiết, quy hoạch định hướng đưa Bình Thuận trở thành khu vực phát triển mạnh về kinh tế du lịch thu hút lượng lớn khách ngoại quốc cũng như nội địa

Một hạ tầng rất quan trọng trong việc vận chuyển cũng như di chuyển đến Bình Thuận đó là Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến đi vào hoạt động 2025 đây là cơ hội cho Bình Thuận bức phá về lượng khách quốc tế

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
Sân bay quốc tế Long Thành
Lễ khởi công sân bay Phan Thiết
Tiến độ thị công sân bay Phan Thiết

Tiện ích thương mại
Queen Pearl Lagi

Với mô hình kinh doanh thương mại mặt biển Queen Pearl Lagi là một khu đô thị lấn biển với các dãy phố shophouse, trung tâm thương mại, các shop chợ được quy hoạch rất chỉnh chu điều này thật sự rất cần thiết cho Lagi khi mà mật độ cư dân tập trung tại trung tâm quá đông trong khi không có được không gian hiện đại đồng bộ tạo nên giá trị cho một môi trường sống. Bên cạnh vẫn không thiếu mảng xanh với các công viên trung tâm và những hệ thống cây xanh được bố trí toàn dự án.

Trung tâm thương mại
Dãy Shophouse mặt biển

Là khu đô thị thương mại lấn biển Queen Pearl Lagi sẽ thiên về yếu tố kinh doanh với các khu thương mại và các dãy nhà phố shophouse trải dài trên mặt biển.

Được biết Lagi là khu vực đông dân cư thứ 2 sau Tp Phan Thiết của Bình Thuận nhưng tại đây thì chưa có một khu đô thị nào mang tầm cỡ vài chục hecta và được quy hoạch đồng bộ chỉnh chủ nắm bắt được nhu cầu cần thiết của người dân. DKRA Việt Nam xin giới thiệu dự án Queen Pearl Lagi với hệ thống điện nước âm, hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ cũng như các tiện ích thương mại dịch vụ kinh doanh dọc bãi biển để phần nào đáp ứng được nhu cầu ở kết hợp kinh doanh của một số hộ gia đình tại đây.

Là khu đô thị đầu tiên tại Lagi được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng cũng như dịch vụ thương mại tạo nên giá trị sống và môi trường khai thác kinh doanh hiệu quả cho cư dân nơi đây khi chọn mua để an cư kết hợp kinh doanh

Công viên trung tâm

Giá bán & Chính sách
Queen Pearl Lagi

Giá bán Queen Pearl Lagi giai đoạn 2

Dự án Queen Pearl Lagi giai đoạn 2 được nhận định sẽ cháy hàng trong ngày đầu tiên mở bán. Mức giá nhận định sẽ từ 30 triệu đồng trở lên cho mỗi mét vuông.

Đây là một mức giá khá hợp lý chỉ tầm hơn 3 tỷ cho một sản phẩm đất nền sổ đỏ mặt biển sở hữu lâu dài. Hiện nay khá ít chủ đầu tư phát triển một dự án đất nền mặt biển mà được sở hữu lâu dài, cũng bởi nhiều nguyên nhân như quỹ đất mặt biển khan hiếm, tính chất pháp lý chỉ 50 năm, vị trí ngay trung tâm thì càng ít ỏi. Nhưng Queen Pearl Lagi giai đoạn 2 đáp ứng được tất cả các yếu tố trên.

Chính sách thanh toán và ưu đãi trong đợt 2

Chính sách thanh toán và ưu đãi của dự án Queen Pearl Lagi giai đoạn 2 sẽ được chính thức công bố vào đầu tháng 08.2021

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức mới nhất về dự án Queen Pearl Lagi giai đoạn 2 từ chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối độc quyền dự án đến với Quý khách trong thời gian tới

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .