ĐẤT NỀN KDC PHÚ LỢI QUẬN 8 TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ PHÚ LỢI – CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐÓN HẠ TẦNG

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Khu dân cư Phú Lợi tọa lạc phía Nam Sài Gòn, dự án thừa hưởng nhiều lợi thế giao thông: mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, tiếp giáp đường Phạm Thế Hiển, gần Đại lộ Đông Tây,…. Chỉ 15 phút, bạn đã ở ngay Khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam Phú Mỹ Hưng, hay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vị trí dự án KDC Phú Lợi

Các mặt dự án tiếp giáp ranh như sau:

–  Đông: giáp Rạch Bà Tàng.

–  Tây   : giáp Sông Cần Giuộc.

–  Nam: giáp Đường Nguyễn Văn Linh.

–  Bắc  : giáp Khu dân cư Him Lam.

QUY MÔ DỰ ÁN:

Khu dân cư Phú Lợi có diện tích 52ha, mật độ xây dựng dự án chỉ 34%, thỏa mãn cho ý tưởng tạo ra một không gian sống gần gũi thiên nhiên mở hiện đại. Được quy hoạch thành một quần thể gồm: Biệt thự (285 căn), nhà phố liên kế có sân vườn (1.473 căn), căn hộ Chung cư (1.449 căn), khu thương mại, khu công viên và vui chơi, trường học cấp 1 và cấp 3 đã khai giảng năm học 2011 -2012.

Phối cảnh toàn KDC Phú Lợi

TIỆN ÍCH KHU VỰC:

Dự án KDC Phú Lợi có vị trí đắc địa. Do có thế mạnh tọa lạc mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những tuyến đường huyết mạch chính của Thành Phố. Ngoài ra, trong tương lai gần Cầu Bình Tiên sẽ là điểm nối quan trọng để cư dân Phú Lợi về Trung Tâm Thành Phố bằng tuyến đường Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Dự án KDC Phú Lợi có vị trí đắc địa. Do có thế mạnh tọa lạc mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những tuyến đường huyết mạch chính của Thành Phố. Ngoài ra, trong tương lai gần Cầu Bình Tiên sẽ là điểm nối quan trọng để cư dân Phú Lợi về Trung Tâm Thành Phố bằng tuyến đường Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Không chỉ đem đến những tiện ích cho cư dân, Khu dân cư Phú Lợi còn kết nối các tiện ích hiện đại với toàn khu Nam Sài Gòn như: Siêu thị Lotte mart, Đại học quốc tế RMIT, Bệnh viện Quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức, Bến xe Miền Tây, Metro Bình Phú, Big C An Lạc..….

Siêu thị Lotte Mart
Đại học QT RMIT
Bệnh viện Pháp – Việt

HIỆN TRẠNG DỰ ÁN:

Dự án KDC Phú Lợi là một trong những dự án có quy mô lớn, chủ lực được Công ty Hai Thành quan tâm đầu tư. Hiện nay, Công ty Hai Thành đã triển khai thi công hoàn thiện hạ tầng đồng bộ toàn dự án. Trong đó, mật độ bao phủ dân cư sinh sống tại dự án đã đạt được gần 50% quy hoạch.

Trường học cấp 1, Cấp 3 đã khai giảng từ niên học 2011-2012 tiếp nhận giảng dạy cho con em các hộ dân tại Khu dân cư Phú Lợi.

Trường học tại KDC Phú Lợi
Hệ thống trường học KDC Phú Lợi

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN KDC PHÚ LỢI

Mặt bằng tổng thể KDC Phú Lợi
Mặt bằng tổng thể dự án KDC Phú Lợi

MẪU NHÀ PHỐ 5x20m

Mẫu nhà phố KDC Phú Lợi

MẪU BIỆT THỰ 10x20m

Mẫu biệt thự KDC Phú Lợi

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đợt 1 Tháng 10/2018 Ký HĐ ĐC thanh toán 20%
Đợt 2 Tháng 11/2018 Thanh toán 15%
Đợt 3 Tháng 12/2018  Thanh toán 15%
Đợt 4 Tháng 01/2019  Thanh toán 15%
Đợt 5 Tháng 02/2019  Thanh toán 10%
Đợt 6 Tháng 03/2019  Thanh toán 10%
Đợt 7 Thông báo giao nền  Thanh toán 10%
Đợt 8 Thông báo nhận sổ  Thanh toán 5%

Mọi thông tin về dự án KDC Phú Lợi quý khách xin liên hệ về hotline: 0916.800.346 Mr Quảng để được tư vấn và xem dự án 24/7.

Xin chân thành cảm ơn./.

3/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .