Căn hộ quận 2 – Thị trường bất động sản hiện nay

Căn hộ quận 2 – Thị trường bất động sản hiện nay

Bất động sản hay là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật. Có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất. Những thứ được xem là dính liền vĩnh viễn như là nhà cửa, ga ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất đó. Căn hộ quận 2

Bất động sản quận 2 hiện nay
Bất động sản quận 2 hiện nay

Thị trường bất động sản thường xuất hiện ở những khu vực có tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cao. Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, việc xây dựng nhà cửa, các công trình kiến trúc càng được đẩy mạnh hơn. Dẫn đến việc biến đổi không ngừng trong thị trường bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt. Thế nên thương trường bất động sản càng có sức cạnh tranh lớn hơn. Biết được điểm đó, Dự án 24h sớm hoạt động trong lĩnh vực này. Nhằm mang lại hiểu biết và sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Bất động sản quận 2 hiện nay
Bất động sản quận 2 hiện nay

Tiềm năng thị trường bất động sản quận 2

Nằm ở rìa Đông thành phố trên tả ngạn sông Sài Gòn. Bất động sản quận 2 đang là điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Cũng như những người muốn tìm kiếm cho mình một chốn an cư lý tưởng. Bởi lẽ, 20 năm trở lại đây quận 2 đã có các cuộc “lột xác ngoạn mục”. 

Nhìn trên bản đồ có thể thấy, căn hộ quận 2 giữ vị trí khá đẹp tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Khi xung quanh tiếp giáp các quận lớn như 1,4,7,9 và Bình Thạnh. Các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu đều phải qua quận 2 rồi mới vào trung tâm thành phố.

Dự án căn hộ quân 2
Dự án căn hộ quân 2

Trước sức hút của hạ tầng giao thông, căn hộ quận 2. Các công trình tiện ích như hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn Metro An Phú. Parkson, công viên hồ sinh thái, các trường quốc tế. Bệnh viện tại đây cũng được xây dựng và phát triển trên qui mô lớn. Có thể nói đây là những tiện ích ngoại khu hiện hữu từ dự án quận 2 được người mua nhà đánh giá cao.

Tính đến thời điểm hiện tại, quận 2 có sức thu hút khá nhiều các dự án bất động sản cao cấp. Điển hình là sự “ra đời” các khu dân cư Thủ Thiêm. Khu dân cư Cát Lái, Khu dân cư An Phú – An Khánh. Dự án 24h cũng tìm hiểu về những tiềm năng tại nơi đây và nhận thấy có một số căn hộ rất hợp lý. Nhằm đáp ứng đúng mọi nhu cầu cầu của người mua:

1. Căn hộ CitiEsto

Căn hộ CitiEsto là dự án chung cư cao cấp giá rẻ. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Định quận 2. Với dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú. Sở hữu công viên rộng 4ha bằng ¾ diện tích công viên Gia Định.

Dự án Citi Esto Quận 2
Dự án Citi Esto Quận 2

Vị trí là điểm mạnh lớn nhất của CitiEsto. Khi căn hộ tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị mới 152ha Cát Lái. Vốn được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng đệ nhị của khu Đông. Đây là khu đô thị có tốc độ phát triển rất nhanh về hạ tầng giao thông cũng như tiện ích. Đặc biệt hơn, mảng xanh tại đây cũng rất được chú trọng.

Dự án Citi Esto Quận 2
Dự án Citi Esto Quận 2

2. Dự án CitiAlto

CitiAlto là dự án có quy mô tầm cỡ nằm trong trung tâm khu đô thị Cát Lái quận 2. Được mệnh danh là dự án có nhiều điểm nhấn thu hút. Và đắc địa nhất trong khu vực này. Sự xuất hiện của dự án như một cơn bùng nổ về sự phát triển nhanh chóng của bất động sản khu vực quận 2.

Dự án Citialto
Dự án Citialto

Từ dự án căn hộ CitiAlto ta có thể dễ dàng đến với hệ thống chuỗi trung tâm thương mại lớn. Như Big C, Vincom Mega Mall, các trường học đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến các cấp bậc đại học.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

    .